Điện thoại cầm tay
Gặp ngay khách hàng

I2b APP cung cấp cho bạn giải pháp gặp khách hàng tài chính trực tuyến nhanh nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay. Bạn chỉ mất 05 phút đăng ký là bạn sẽ gặp ngay hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Chính sách quyền riêng tư

I2B  là một dịch vụ trực tuyến miễn phí của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ I2B , được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ tài chính cá nhân của ngân hàng cũng như các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Để làm được điều đó, chúng tôi cần thu thập và xử lý một số thông tin cá nhân của bạn. Bằng việc sử dụng dịch vụ miễn phí của I2B , bạn nghiễm nhiên đã đồng ý với các điều khoản về thu thập và sử dụng thông tin cá nhân dưới đây.

Điều 1: Thu thập thông tin

I2B  sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính và thiết bị mạng v.v… nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của bạn với dịch vụ. Bên cạnh đó, cùng với việc đăng ký tài khoản miễn phí tại I2B , bạn đồng ý cung cấp và để chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân sau:

Họ và tên.

Số điện thoại di động.

Số chứng minh thư nhân dân.

Cùng các thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc khác trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng dịch vụ của I2B .

 

Điều 2: Lưu trữ & Bảo vệ thông tin

Chúng tôi áp dụng các biện pháp vật lý và công nghệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn, cụ thể:

- Biện pháp vật lý: Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt theo đúng quy trình của các trung tâm lưu trữ dữ liệu (data center), bao gồm việc kiểm soát ra vào, camera theo dõi 24/7, hệ thống cảnh báo xâm nhập.

- Biện pháp công nghệ: Hệ thống máy chủ lưu trữ và xử lý của chúng tôi được áp dụng đầy đủ các biện pháp công nghệ tường lửa, cơ chế chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) nhằm ngăn chặn các biện pháp tấn công thông tin từ kẻ xấu. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng tiêu chuẩn an toàn SSL (Secure Sockets Layer) khi truyền tải thông tin giữa trình duyệt của bạn và máy chủ của chúng tôi nhằm đảm bảo các thông tin này không bị truy xuất trái phép trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của bạn tới máy chủ lưu trữ của I2B .

 

Điều 3: Sử dụng thông tin

I2B  chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

Kiểm tra sự phù hợp của bạn đối với các sản phẩm tài chính được cung cấp bởi các đối tác của I2B , bằng cách gửi số điện thoại của bạn tới nhà mạng tương ứng với số thuê bao bạn sử dụng để đăng ký tài khoản, nhằm mục đích đánh giá xếp hạng tín dụng của bạn dựa trên nguồn thông tin từ dữ liệu viễn thông.

Xác nhận khả năng được vay của bạn bằng cách gửi các thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi tới các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính của I2B .

Chúng tôi cam kết sẽ không bán, trao đổi hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ một bên thứ ba nào không liên quan tới các mục đích kể trên.

 

Điều 4: Thay đổi thông tin và khóa tài khoản

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Bên cạnh đó, I2B  cũng cho phép bạn khoá tài khoản khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Một khi tài khoản đã được khoá, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các tổ chức tài chính, cũng như ngừng mọi liên hệ với bạn để thông báo tình trạng khoản vay hay giới thiệu các mời vay mới. Tuy vậy, tất cả các dữ liệu đã được cung cấp cùng với lịch sử hoạt động của bạn vẫn được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống của I2B  để có thể tiến hành đối soát khi cần thiết.

Nếu sau khi đã khoá tài khoản mà bạn lại có nhu cầu tiếp tục sử dụng I2B , chỉ cần đăng nhập với số điên thoại và mật khẩu đang sử dụng, thì tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được kích hoạt trở lại với toàn bộ dữ liệu được giữ nguyên vẹn.

 

Điều 5: Không đảm bảo và miễn trách nhiệm

Mặc dù chúng tôi cam kết dùng hết các biện pháp và chuẩn mực an ninh trong khả năng có thể để đảm bảo cho sự an toàn thông tin cá nhân của bạn, I2B  không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với việc rò rỉ các thông tin này.

 

Điều 6: Quyền từ chối dịch vụ

Trong mọi trường hợp, I2B  có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ tạm thời hoặc vĩnh viễn với các khách hàng thực hiện hoặc bị nghi vấn có thực hiện một trong các hành vi sau:

Đăng ký và làm hồ sơ vay với số điện thoại và thông tin đăng ký của hai người khác nhau.

Sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký và làm hồ sơ vay.

Có dấu hiệu thu phí của người làm hồ sơ vay mà chưa được sự đồng ý cho phép của I2B .

 

Điều 7. THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
 

Đôi khi, chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với các Điều khoản sử dụng này. Nếu chúng tôi làm điều này, chúng tôi sẽ đăng các Điều khoản Sử dụng đã thay đổi trên ứng dụng I2B . Bạn hiểu và đồng ý rằng việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ hoặc ứng dụng I2B sau khi chúng tôi đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào như vậy thể hiện việc bạn chấp nhận Điều khoản sử dụng mới.

 Điều 8. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ NGƯỜI SỬ DỤNG: SỰ PHÙ HỢP, SỰ CHO PHÉP VÀ ĐẠI DIỆN 


Sự phù hợp: Điều khoản chung I2B chỉ dành cho Người dùng, nếu họ là một thể nhân, họ phải đủ mười tám (18) tuổi trở lên và mọi đăng ký, sử dụng hoặc truy cập vào I2B của bất kỳ người nào dưới 18 tuổi đều không được phép và vi phạm các Điều khoản sử dụng này. Bằng cách sử dụng I2B , bạn tuyên bố và đảm bảo rằng, nếu bạn là một thể nhân, bạn từ 18 tuổi trở lên và bạn đồng ý và sẽ tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện của các Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào, hoặc vi phạm thỏa thuận giữa bạn và I2B , chúng tôi có quyền chấm dứt tư cách thành viên của bạn, xóa hồ sơ của bạn và bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào bạn đã đăng trên I2B và/ hoặc cấm bạn sử dụng hoặc truy cập I2B (hoặc bất kỳ phần nào, khía cạnh hoặc tính năng của sản phầm, dịch vụ nào cuuar I2B ), bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của mình, có hoặc không có thông báo, bao gồm nhưng không giới hạn nếu tin rằng bạn dưới 18 tuổi.

 
Điều 9 : QUYỀN SỞ HỮU NỘI DUNG TRÊN I2B 
 

Tất cả nội dung trên I2B , bao gồm nhưng không giới hạn đối với thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, thông tin, phần mềm, nhạc, âm thanh và các tệp khác cũng như lựa chọn và sắp xếp của chúng ("Nội dung trên I2B ") là tài sản thuộc toàn quyền sở hữu của I2B . Không có nội dung nào trên I2B có thể được sửa đổi, sao chép, phân phối, dựng kết cấu, tái bản, xuất bản, tải xuống, hiển thị, đăng, truyền hoặc bán dưới mọi hình thức hoặc bất kỳ phương tiện nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của I2B , ngoại trừ được mô tả dưới đây và ngoại trừ những điều đã nói ở trên không áp dụng cho nội dung người dùng của riêng bạn (như được định nghĩa bên dưới) mà bạn đăng tải hợp pháp trên I2B . Miễn là bạn đủ điều kiện sử dụng I2B , bạn được cho phép hạn chế để truy cập và sử dụng I2B và tải xuống hoặc in một bản sao của bất kỳ phần nào của nội dung trên I2B liên quan đến việc bạn sử dụng sản phẩm dịch vụ trên I2B , miễn là bạn giữ nguyên tất cả bản quyền hoặc các thông báo độc quyền khác. Ngoại trừ nội dung người dùng của bạn (như được định nghĩa bên dưới), bạn không được phép xuất bản lại nội dung trên I2B tại bất kỳ trang Internet, Intranet hoặc Extranet nào hoặc kết hợp thông tin trong bất kỳ cơ sở dữ liệu hoặc biên dịch nào khác. Bất kỳ việc sử dụng I2B hoặc nội dung trên I2B nào khác hơn là được cho phép cụ thể ở đây, mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của I2B , đều bị nghiêm cấm. Việc sử dụng trái phép này cũng có thể vi phạm các luật hiện hành, bao gồm nhưng không giới hạn luật bản quyền và nhãn hiệu và các quy định và quy chế hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Trừ khi được nêu rõ trong tài liệu này, không có điều khoản nào trong các điều khoản sử dụng này được hiểu là trao bất kỳ sự cho phép nào đối với quyền sở hữu trí tuệ, cho dù là ngụ ý hay cách khác cho bạn.

Bạn có thể xem lại thông tin cá nhân (bao gồm cả dữ liệu tín dụng) được đăng tải hoặc liên quan đến những người dùng khác trên I2B , nhưng bạn không được phép tiết lộ hoặc sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đánh giá độ tin cậy của những người dùng khác. Bạn không được sao chép bất kỳ thông tin cá nhân nào (bao gồm cả dữ liệu tín dụng). Hơn nữa, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng: (i) bạn không có khả năng kết hợp bất kỳ thông tin cá nhân nào (bao gồm cả dữ liệu tín dụng) được đăng tải hoặc liên quan đến những người dùng khác để nhận diện bất kỳ cá nhân nào; (ii) bạn sẽ không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để lấy dữ liệu cho phép bạn kết nối bất kỳ thông tin cá nhân nào (bao gồm cả dữ liệu tín dụng) được đăng bởi hoặc liên quan đến những người dùng khác để nhận diện bất kỳ cá nhân nào; (iii) bạn sẽ không chấp nhận bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ bên thứ ba nào cho phép một sự kết nối như vậy; và (iv) bạn cũng sẽ không kết nối theo bất cứ cách nào như vậy.

 
Điều 9. GIỚI HẠN VỀ THU THẬP VÀ HỦY BỎ DỮ LIỆU 
 

Nếu không có sự đồng ý trước của chúng tôi, bạn có thể không: 

Sử dụng bất kỳ phương tiện tự động nào để truy cập I2B hoặc thu thập bất kỳ thông tin nào từ I2B (bao gồm nhưng không giới hạn: rô bốt, trình thu thập thông tin, tập lệnh hoặc các chương trình hoặc thiết bị tự động khác);

Dựng kết cấu ứng dụng, sử dụng các kỹ thuật để đính kèm bất kỳ nội dung hoặc thông tin độc quyền nào khác của chúng tôi, đặt các cửa sổ lên trên các nội dung của I2B , hoặc ảnh hưởng đến việc hiển thị các trang của I2B ;

Tham gia vào các hoạt động " chụp cắt màn hình", " cắt trộm dữ liệu" hoặc bất kỳ hoạt động nào khác với mục đích thu thập nội dung hoặc thông tin khác;

Tải lên, đăng, gửi email, truyền tải hoặc cung cấp bất kỳ quảng cáo không được yêu cầu hoặc trái phép, tài liệu quảng cáo, "thư rác", "spam", "thư chuỗi", "bán hàng đa cấp" hoặc bất kỳ hình thức thương mại hoặc phi thương mại nào khác gây quỹ hoặc truyền thông số lượng lớn cho bất kỳ người cho vay, người đi vay hoặc bên thứ ba nào;

Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi I2B , được cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào, cho bất kỳ mục đích hoặc mục đích cạnh tranh nào. Bạn cũng đồng ý rằng bạn chưa bao giờ sử dụng dữ liệu, được cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào, từ các đơn vị cho vay khác trong quá khứ để cạnh tranh với các sản phẩm hoặc dịch vụ của I2B ; hoặc là

Sử dụng I2B theo bất kỳ cách nào vi phạm luật hiện hành hoặc có thể làm hỏng, vô hiệu hóa, quá tải hoặc làm suy yếu I2B hoặc gây trở ngại cho việc sử dụng và nhận diện nền tảng I2B này của bất kỳ bên nào khác.Chúng tôi có thể chấm dứt, vô hiệu hóa hoặc điều chỉnh quyền truy cập hoặc sử dụng I2B của bạn bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo vì bất kỳ lý do gì, có hoặc không có nguyên nhân theo quyết định riêng của công ty.

Các điều khoản sau của điều khoản sử dụng này sẽ tiếp tục chấm dứt việc bạn sử dụng hoặc truy cập vào I2B : các phần liên quan đến bồi thường, từ chối trách nhiệm, giới hạn trách nhiệm pháp lý, miễn trừ, luật áp dụng và giải quyết tranh chấp, quy định chung và bất kỳ điều khoản khác mà các điều khoản của nó chấm dứt việc bạn sử dụng hoặc truy cập vào I2B .

 Điều 10. TUYÊN BỐ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG 
 

Bạn tuyên bố, đảm bảo và đồng ý rằng không có tài liệu nào được gửi qua tài khoản của bạn hoặc được đăng hoặc chia sẻ thông qua I2B sẽ vi phạm hoặc xâm phạm quyền của bên thứ ba, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, quyền riêng tư, công khai hoặc cá nhân khác hoặc quyền sở hữu; hoặc chứa tài liệu phỉ báng, gian lận hoặc bất hợp pháp. Bạn đồng ý không thu thập hoặc thu thập địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác của người dùng từ I2B hoặc trang web của I2B bằng phương tiện điện tử hoặc các phương tiện khác nhằm gửi email không mong muốn hoặc các liên lạc không mong muốn khác. Ngoài ra, bạn đồng ý không sử dụng tập lệnh tự động để thu thập thông tin từ I2B hoặc trang web của I2B hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác. Bạn cũng đồng ý rằng bạn không được sử dụng I2B theo cách bất hợp pháp hoặc theo bất kỳ cách nào khác có thể làm hỏng, vô hiệu hóa, quá tải hoặc làm suy yếu hệ thống của I2B . Ngoài ra, bạn đồng ý không sử dụng sản phẩm, dịch vụ của I2B để

Tải lên, đăng tải, truyền tải, chia sẻ, lưu trữ hoặc cung cấp bất kỳ nội dung nào mà chúng tôi cho là độc hại, đe dọa, bất hợp pháp, phỉ báng, vi phạm, lạm dụng, quấy rối, thô tục, tục tĩu, gian lận, xâm phạm quyền riêng tư hoặc công khai, thù hận, hoặc chủng tộc, về mặt dân tộc hoặc theo cách khác có thể bị phản đối;

 

Trừ trường hợp được I2B cho phép, đăng ký nhiều tài khoản người dùng, đăng ký tài khoản Người dùng thay mặt cho cá nhân khác với chính bạn, vận hành tài khoản người dùng thay mặt hoặc vì lợi ích của bất kỳ người nào không đủ điều kiện đăng ký cho hoặc vận hành tài khoản người dùng dưới tên của họ hoặc đăng ký tài khoản Người dùng thay mặt cho bất kỳ nhóm hoặc tổ chức nào (ngoài tài khoản đầu tư được phê duyệt được mở thay mặt cho pháp nhân, tài khoản cho vay tiêu dùng chung);

Mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc tuyên bố sai hoặc xuyên tạc bản thân, tuổi tác hoặc liên kết của bạn với hoặc quyền hành động thay mặt cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào;

Tải lên, đăng, truyền, chia sẻ hoặc cung cấp bất kỳ quảng cáo, lời mời, tài liệu quảng cáo không được yêu cầu hoặc trái phép nào, "thư rác", "spam", "thư chuỗi", "bán hàng đa cấp" hoặc bất kỳ hình thức chào mời nào khác;

Tải lên, đăng tải, truyền tải, chia sẻ, lưu trữ hoặc cung cấp công khai trên I2B bất kỳ thông tin cá nhân nào của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm, không giới hạn, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, chứng minh nhân dân\ thẻ căn cước và số thẻ tín dụng;

Thu hút thông tin cá nhân từ bất kỳ người tự nhiên nào dưới 18 tuổi hoặc thu hút mật khẩu hoặc nhận dạng thông tin cá nhân vì mục đích thương mại hoặc bất hợp pháp từ bất kỳ người dùng nào;

Tải lên, đăng tải, truyền tải, chia sẻ hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu nào có chứa vi-rút phần mềm hoặc bất kỳ mã độc hại hoặc mã theo dõi máy tính, tệp hoặc chương trình nào khác được thiết kế để theo dõi, làm gián đoạn, phá hủy hoặc giới hạn chức năng của bất kỳ phần mềm máy tính hoặc phần cứng hoặc thiết bị viễn thông nào ;

Đe dọa hoặc quấy rối người dùng khác;

Tải lên, đăng tải, truyền tải, chia sẻ, lưu trữ hoặc tạo nội dung có sẵn, cấu thành, khuyến khích hoặc cung cấp hướng dẫn về hành vi phạm tội, vi phạm quyền của bất kỳ bên nào hoặc gây ra trách nhiệm hoặc vi phạm bất kỳ điều luật nào hoặc luật quốc tế

Sử dụng hoặc cố gắng sử dụng tài khoản, dịch vụ hoặc hệ thống của người khác mà không có sự cho phép của người đó và I2B , hoặc tạo một nhận dạng sai trên I2B ; Điều 11. NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN I2B 

Bạn tự chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp, ảnh, tiểu sử, tin nhắn, ghi chú, văn bản, thông tin, nhạc, video, thông tin liên hệ cho bạn hoặc người khác, hoặc nội dung khác mà bạn tải lên, xuất bản, cung cấp hoặc hiển thị (sau đây gọi tắt là "đăng tải") trên hoặc thông qua I2B hoặc Trang web của I2B hoặc truyền hoặc chia sẻ với những người dùng khác (gọi chung là "Nội dung người dùng"). Điều này là trái với điều khoản sử dụng để liên hệ trực tiếp với các thành viên hoặc cố gắng tham gia vào bất kỳ giao dịch cho vay nào với các thành viên bên ngoài I2B . Bạn hiểu và đồng ý rằng I2B có thể, nhưng không bắt buộc phải xem xét và xóa (mà không cần thông báo) bất kỳ nội dung người dùng nào theo ý mình, bao gồm nhưng không giới hạn, nội dung của người dùng bằng phán quyết duy nhất của I2B khi người dùng vi phạm các điều khoản sử dụng này như có thể gây khó chịu hoặc bất hợp pháp hoặc có thể vi phạm các quyền, gây hại hoặc đe dọa sự an toàn của người dùng hoặc những người khác.

Bằng cách đăng Nội dung Người dùng lên bất kỳ phần nào của I2B , bạn sẽ tự động cấp và bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn có quyền cấp cho Công ty quyền không hủy ngang, vĩnh viễn, không độc quyền, có thể chuyển nhượng, được thanh toán đầy đủ trên toàn thế giới (với quyền tái cấp phép) để sử dụng, sao chép, công khai, hiển thị công khai, định dạng lại, dịch, truy cập danh bạ, vị trí, trích xuất (toàn bộ hoặc một phần) để sử dụng vào mục đích cho vay nhưng công ty cam kết không sử dụng những thông tin này vào bất kỳ mục đích nào khác hơn mục đích cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính tốt nhất và công ty cam kết không cung cấp thông tin này cho bất cứ bên nào. Bạn có thể xóa Nội dung Người dùng của mình khỏi I2B bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể xem lại thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp (bao gồm cả dữ liệu tín dụng) do Người dùng khác đăng trên I2B , nhưng bạn không được phép tiết lộ hoặc sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đánh giá độ tin cậy của Người dùng khác.

 Điều 12. TẤT CẢ NGƯỜI SỬ DỤNG: LIÊN QUAN ĐẾN GIAO DỊCH VÀ CÔNG BỐ THÔNG TIN 
Vì nền tảng công nghệ của I2B chỉ hoạt động trên Internet, cho dù bạn chọn tham gia vào nền tảng của chúng tôi với tư cách là người đi vay, chuyên viên tư vấn tài chính hoặc đối tác hay bằng bất kỳ cách nào khác, bạn cần phải đồng ý giao dịch với chúng tôi trực tuyến và theo phương thức điện tử, do đó, chúng tôi cũng cần bạn đồng ý cho chúng tôi công bố một số thông tin điện tử hoặc qua ứng dụng I2B của chúng tôi hoặc địa chỉ email bạn cung cấp cho chúng tôi. Bằng cách đồng ý với điều khoản sử dụng, bạn đồng ý nhận tất cả các tài liệu, thông tin, thông báo, hợp đồng và thỏa thuận (bao gồm mọi biểu mẫu) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng I2B , bao gồm mọi khoản vay bạn có thể yêu cầu hoặc nhận được, đăng ký của bạn với tư cách là người đi vay hoặc chuyên viên tư vấn tài chính hoặc đối tác trên I2B , mọi khoản vay bạn có thể cho vay, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của I2B , nếu được cho vay, hoặc là người đi vay hoặc là chuyên viên tư vấn tài chính hoặc đối tác của I2B (mỗi, một "công bố"), từ chúng tôi, cho dù chúng tôi có hành động với tư cách là người được ủy thác hay không sẽ được thực hiện theo luật hiện hành.

GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG: Bằng cách chấp nhận các điều khoản sử dụng này, bạn đồng ý với chúng tôi, đại lý, đại diện, chi nhánh hoặc bất kỳ ai gọi thay mặt chúng tôi cho bất kỳ và mọi mục đích, tới bất kỳ số điện thoại nào hoặc địa chỉ thư điện tử mà bạn cung cấp hoặc địa chỉ mà theo đó bạn có thể nhận được liên lạc. Bạn đồng ý chúng tôi có thể liên hệ với bạn bằng bất kỳ cách nào, bao gồm tin nhắn SMS (bao gồm tin nhắn văn bản), cuộc gọi bằng tin nhắn được gửi trước hoặc giọng nói nhân tạo và cuộc gọi và tin nhắn được gửi bằng hệ thống quay số tự động hoặc hệ thống nhắn tin tự động, hoặc nhân viên của chúng tôi liên lạc. Tin nhắn tự động có thể được gửi khi điện thoại được trả lời, cho dù là bạn hoặc người khác. Trong trường hợp một đại lý hoặc đại diện gọi, họ cũng có thể để lại tin nhắn trên máy trả lời, thư thoại hoặc gửi tin nhắn qua tin nhắn hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào khác.

Bạn đồng ý nhận tin nhắn SMS (bao gồm tin nhắn văn bản), cuộc gọi và tin nhắn (bao gồm cả giọng nói nhân tạo và tự động) từ chúng tôi, đại lý, đại diện, chi nhánh hoặc bất kỳ ai gọi thay mặt chúng tôi theo số cụ thể mà bạn đã cung cấp chúng tôi, hoặc các số liên lạc mà chúng tôi có thể liên kết phù hợp với tài khoản của bạn (thông qua bỏ qua dấu vết, ID người gọi hoặc các phương tiện khác), với thông tin hoặc câu hỏi về đơn đăng ký, khoản vay và / hoặc tài khoản của bạn. Bạn xác nhận, đảm bảo và tuyên bố rằng các số điện thoại mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi là số của bạn chứ không phải của người khác. Bạn tuyên bố rằng bạn được phép nhận cuộc gọi tại mỗi số điện thoại mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn đồng ý thông báo cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn ngừng sử dụng một số điện thoại cụ thể.

CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI TIẾP THỊ: Nếu bạn đã đồng ý cho các cuộc gọi qua điện thoại, bạn đồng ý rằng (i) chúng tôi, đại lý, đại diện, chi nhánh, bên thứ ba và bất kỳ ai gọi thay mặt chúng tôi có thể gọi điện, gửi email hoặc tin nhắn SMS (bao gồm tin nhắn văn bản) tới số điện thoại và địa chỉ bạn đã cung cấp cho mục đích mô tả sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm, do chúng tôi cung cấp, các chi nhánh và / hoặc bên thứ ba của chúng tôi; (ii) đồng ý các cuộc gọi, tin nhắn văn bản và email này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ hệ thống email hoặc quay số tự động và / hoặc liên quan đến nhắn tin thoại có sẵn và / hoặc do nhân viên của chúng tôi thực hiện. Sự đồng ý của bạn, nếu được cung cấp, sẽ có hiệu lực ngay cả khi số bạn đã cung cấp được đăng ký trên bất kỳ danh sách chặn nào.

Sự đồng ý của bạn đối với các cuộc gọi điện thoại từ xa không phải là điều kiện để nhận được khoản vay của bạn. Bạn cũng hiểu rằng nhà cung cấp điện thoại di động hoặc điện thoại di động của bạn sẽ tính phí cuộc gọi của bạn.

CHỌN KHÔNG THAM GIA: Bạn có thể hủy bỏ sự đồng ý của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉ [email protected] .vn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi văn bản cho chúng tôi đến địa chỉ của công ty chúng tôi.

GHI ÂM VÀ THEO DÕI: Bạn đồng ý với việc ghi âm và giám sát, để đảm bảo chất lượng, đào tạo, quản lý rủi ro và/ hoặc mục đích thu thập, của bất kỳ cuộc gọi nào bạn gọi cho chúng tôi (hoặc đại lý, đại diện, chi nhánh, bên thứ ba hoặc bất kỳ ai gọi điện thay mặt chúng tôi) hoặc chúng tôi (hoặc đại lý, đại diện, chi nhánh, bên thứ ba hoặc bất kỳ ai gọi thay mặt chúng tôi) gọi cho bạn.

Thay đổi thông tin liên hệ của bạn. Nếu bạn là một người dùng cá nhân, bạn sẽ thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào trong địa chỉ gửi thư hoặc địa chỉ nhà của bạn để bạn có thể tiếp tục nhận được tất cả các thông tin một cách kịp thời. Nếu địa chỉ email đã đăng ký của bạn thay đổi, bạn phải thông báo cho chúng tôi về sự thay đổi bằng cách gửi email đến [email protected] .vn. Bạn cũng đồng ý cập nhật địa chỉ cư trú và số điện thoại đã đăng ký của mình trên I2B nếu có thay đổi. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc Người dùng là pháp nhân hoặc đang hành động thay mặt cho doanh nghiệp hoặc pháp nhân, bạn sẽ thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào đối với địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ doanh nghiệp chính của bạn, như được thảo luận trong "Điều khoản áp dụng cho doanh nghiệp và thực thể người dùng khác"dưới đây”.

 12.1 ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CÁ NHÂN 


Dữ liệu đăng ký; Bảo mật tài khoản
Khi xem xét việc bạn sử dụng I2B , bạn đồng ý (a) cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và đầy đủ về bạn tại bất kỳ biểu mẫu đăng ký nào trên I2B hoặc theo yêu cầu của I2B ("Dữ liệu Đăng ký"); (b) duy trì tính bảo mật của mật khẩu và nhận dạng của bạn; (c) duy trì và cập nhật kịp thời dữ liệu đăng ký, và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cung cấp cho I2B , để giữ cho thông tin chính xác, cập nhật và đầy đủ; (d) thông báo ngay cho I2B về bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với thông tin hoặc hoàn cảnh có thể ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của bạn để tiếp tục sử dụng I2B hoặc sản phẩm dich vụ hoặc các điều khoản mà bạn sử dụng I2B và (e) chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng tài khoản của bạn và cho bất kỳ hành động nào diễn ra bằng tài khoản của bạn.

Điều 13. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG CHO DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG ĐĂNG KÝ KHÁC

Đủ điều kiện: Người dùng doanh nghiệp và thực thể khác

Truy cập I2B dành cho người dùng là doanh nghiệp, tổ chức khác hoặc người đại diện cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức đó, bao gồm tất cả người dùng tham gia chương trình cho vay thông qua ứng dụng của I2B , chỉ dành cho đại diện được ủy quyền của doanh nghiệp hoặc các pháp nhân khác đứng trong từng khu vực pháp lý mà trong đó họ được đăng ký kinh doanh và những người khác được các doanh nghiệp hoặc tổ chức đó cho phép để thực hiện việc sử dụng I2B . Bằng cách sử dụng I2B thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức khác, bao gồm tư cách là chủ sở hữu duy nhất tham gia cho vay qua nền tảng I2B của chúng tôi, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn được ủy quyền hợp lệ theo quy định của doanh nghiệp hoặc tổ chức khác mà bạn thay mặt hành động, rằng bạn có quyền và thẩm quyền để tham gia vào các thỏa thuận ràng buộc thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc trong khả năng bạn đang hành động và rằng doanh nghiệp hoặc tổ chức đó có vị thế tốt trong từng khu vực pháp lý mà họ được đăng ký để tiến hành kinh doanh theo sự hiểu biết tốt nhất của bạn. Ngoài ra, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện của điều khoản sử dụng này và thay mặt cho doanh nghiệp hoặc pháp nhân khác, và tuyên bố và đảm bảo rằng bạn và doanh nghiệp hoặc tổ chức khác sẽ tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện của các điều khoản sử dụng này. Nếu bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức, bất kỳ người nào khác đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc bất kỳ người bảo lãnh nào (nếu có) vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào hoặc vi phạm thỏa thuận giữa doanh nghiệp hoặc tổ chức (hoặc, nếu có, bất kỳ người bảo lãnh) và I2B thì I2B có thể chấm dứt tư cách thành viên của tổ chức đó, xóa bất kỳ hồ sơ liên quan và bất kỳ nội dung hoặc thông tin đăng tải trên I2B liên quan đến thành viên tổ chức đó và/ hoặc cấm bạn và hay tổ chức nào và bất kỳ người nào khác thay mặt doanh nghiệp hoặc tổ chức sử dụng hoặc truy cập I2B (hoặc bất kỳ phần nào, khía cạnh hoặc tính năng nào của I2B ), bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của mình, có hoặc không có thông báo.

Đại diện bổ sung: Người dùng doanh nghiệp và thực thể khácĐại diện bổ sung: Người dùng doanh nghiệp và thực thể khác

Ngoài Đại diện Người dùng được nêu ở trên trong phần "Đại diện Người dùng", bạn xác nhận thay mặt cho người đại diện doanh nghiệp hoặc đại diện cho pháp nhân đó, hơn thế nữa bạn cũng đồng ý cả với tư cách cá nhân cũng như thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, không sử dụng sản phẩm, dịch vụ của I2B để:

 

Đăng ký nhiều tài khoản người dùng thay mặt cho cùng một doanh nghiệp hoặc tổ chức;

Vận hành hoặc sử dụng tài khoản mở dưới tên của một doanh nghiệp hoặc tổ chức vì lợi ích của bất kỳ người nào ngoài doanh nghiệp hoặc tổ chức đó;

Vận hành hoặc sử dụng tài khoản mở dưới tên của doanh nghiệp hoặc pháp nhân vì bất kỳ mục đích nào bị cấm theo luật hoặc quy định, bất kỳ hoạt động nào mà doanh nghiệp hoặc tổ chức đó không được ủy quyền hợp pháp để thực hiện hoặc cho bất kỳ mục đích nào bị cấm bởi bất kỳ thỏa thuận nào khác giữa doanh nghiệp, người bảo lãnh hoặc tổ chức và I2B .

Vận hành tài khoản người dùng thay mặt cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào liên quan đến việc bạn không phải là người được ủy quyền có quyền tham gia vào các thỏa thuận ràng buộc thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức;

Giao tiếp với bất kỳ Người dùng nào khác liên quan đến doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc hoạt động kinh doanh của mình, không theo cách phải ẩn danh và không theo cách công khai thông qua I2B hoặc tải lên, đăng, truyền, chia sẻ hoặc cung cấp bất kỳ thông tin hoặc tài liệu thông tin nào xác định doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc các hoạt động kinh doanh (ngoài dữ liệu đăng ký được cung cấp cho I2B hoặc các thông tin khác mà I2B yêu cầu hoặc nếu không cần thiết cho việc bạn sử dụng sản phẩm dịch vụ của I2B );Hơn nữa, bạn đại diện và bảo đảm và đồng ý với tư cách cá nhân và thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, rằng:

 

Tất cả các địa chỉ email được cung cấp thay mặt cho doanh nghiệp hoặc pháp nhân sẽ được doanh nghiệp hoặc tổ chức sử dụng cho mục đích kinh doanh;

Bạn sẽ không đại diện doanh nghiệp hoặc tổ chức đang được liên kết với I2B trong bất kỳ khả năng nào ngoài việc trở thành người dùng của I2B mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của doanh nghiệp và tổ chức đó. Điều 14.Dữ liệu đăng ký; Bảo mật tài khoản


Khi xem xét việc bạn sử dụng I2B bạn cũng đồng ý cả với tư cách cá nhân cũng như thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đó, đồng ý (a) cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và đầy đủ về doanh nghiệp hoặc tổ chức, bản thân bạn và bất kỳ người đại diện nào khác và/ hoặc đại diện được ủy quyền của doanh nghiệp hoặc thành viên khác của doanh nghiệp có thể được nhắc bởi bất kỳ biểu mẫu đăng ký nào hoặc theo yêu cầu của I2B ("Dữ liệu Đăng ký"), bao gồm tên pháp lý đầy đủ của doanh nghiệp hoặc pháp nhân; (b) cung cấp các tài liệu như I2B có thể yêu cầu để tạo lập và/ hoặc xác minh danh tính hoặc thẩm quyền hoặc quyền của người khác để ký kết các thỏa thuận ràng buộc thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc để thiết lập và / hoặc xác minh pháp lý sự tồn tại của doanh nghiệp hoặc pháp nhân, trong trạng thái pháp lý tốt nhất trong bất kỳ quyền hạn và điều kiện nào để sử dụng sản phẩm dịch vụ của I2B , hoặc để thiết lập và / hoặc xác minh tính đủ điều kiện của bạn để hoạt động như người đại diện đối với bất kỳ khoản vay nào mà doanh nghiệp hoặc tổ chức yêu cầu; (c) duy trì tính bảo mật của bất kỳ mật khẩu và nhận dạng nào được ban hành hoặc thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức phát hành; (d) duy trì và cập nhật kịp thời dữ liệu đăng ký, và bất kỳ thông tin nào khác được cung cấp cho doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ ai khác thay mặt cho doanh nghiệp hoặc pháp nhân để giữ cho nó chính xác, cập nhật và đầy đủ; (e) thông báo kịp thời cho I2B về bất kỳ thay đổi vật chất nào về thông tin hoặc hoàn cảnh tác động đến sự tồn tại của pháp nhân hoặc doanh nghiệp, ở bất kỳ khu vực nào mà doanh nghiệp hoặc tổ chức được phép kinh doanh hoặc đủ điều kiện tiếp tục sử dụng I2B ; và (f) chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả việc sử dụng bất kỳ tài khoản nào được mở thay mặt cho doanh nghiệp hoặc pháp nhân và đối với bất kỳ hành động nào diễn ra khi sử dụng tài khoản đó.

Điều 15. Phạm vi giấy phép sử dụng
 

Đối với Người dùng là doanh nghiệp hoặc tổ chức khác hoặc người đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức khác, giấy phép giới hạn để truy cập và sử dụng I2B được cấp ở trên sẽ được coi là cấp cho người đại diện kinh doanh hoặc tổ chức và những người đại diện được ủy quyền của doanh nghiệp hoặc thực thể mà dữ liệu đăng ký đã được cung cấp cho I2B trong khi hành động thay mặt cho đại diện doanh nghiệp hoặc tổ chức trong khả năng chính thức của họ. Mọi người truy cập hoặc sử dụng I2B của những người không phải là đại diện được ủy quyền của doanh nghiệp hoặc tổ chức, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ đại diện nào mà dữ liệu đăng ký không được cung cấp, không cấp phép và sẽ cấu thành vi phạm Điều khoản Sử dụng này . Hơn nữa, quyền truy cập này có thể được chúng tôi thu hồi bất kỳ lúc nào đối với doanh nghiệp hoặc thành viên thực thể và / hoặc bất kỳ người nào đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đó mà không cần thông báo và có hoặc không có lý do.

Điều 16.TẤT CẢ NGƯỜI SỬ DỤNG: VẤN ĐỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Nhãn hiệu

Đồ họa, biểu tượng, thiết kế, tiêu đề trang, biểu tượng nút, tập lệnh và tên dịch vụ của I2B là thương hiệu đã đăng ký, nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của I2B tại Việt Nam ở Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Không được sử dụng thương hiệu và nhãn hiệu thương mại của I2B , bao gồm một phần nhãn hiệu và / hoặc là một phần của tên miền, liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào theo bất kỳ cách nào gây nhầm lẫn và không được sao chép, bắt chước hoặc được sử dụng, toàn bộ hoặc một phần mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của I2B .

Chính sách vi phạm lặp lại

Theo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (DMCA) của Mỹ và luật hiện hành khác tại Việt Nam, I2B đã áp dụng chính sách chấm dứt quyền, trong các trường hợp thích hợp và theo quyết định riêng của I2B , tư cách thành viên của những thành viên bị coi là người vi phạm nhiều lần. I2B cũng có toàn quyền hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng và / hoặc chấm dứt tư cách thành viên của bất kỳ Người dùng nào vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào của người khác, cho dù có vi phạm lặp lại hay không.

Điều   17. QUYỀN RIÊNG TƯ

Vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của I2B . Bằng cách sử dụng I2B , bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư và đồng ý để dữ liệu cá nhân của bạn được được tiếp cận phục vụ cho khoản vay và khoản cho vay của bạn. Chúng tôi có thể lắng nghe và / hoặc ghi lại các cuộc gọi điện thoại giữa bạn và đại diện của chúng tôi cho mục đích giám sát chất lượng.

Điều 18.TRÁCH NHIỆM LOẠI TRỪ

I2B có thể đôi lúc tạm thời không khả dụng để bảo trì hoặc các lý do khác. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn, xóa, lỗi, chậm trễ trong hoạt động hoặc truyền tải, lỗi đường truyền, trộm cắp hoặc hủy hoặc truy cập trái phép hoặc thay đổi thông tin liên lạc của người dùng. I2B không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố hoặc sự cố kỹ thuật nào của bất kỳ mạng hoặc đường dây điện thoại nào, hệ thống máy tính trực tuyến, máy chủ hoặc nhà cung cấp, thiết bị máy tính, phần mềm, lỗi hoặc về vấn đề kỹ thuật hoặc nghẽn mạch trên Internet hoặc trên intranet hoặc sự kết hợp của chúng, bao gồm cả thiệt hại cho người dùng hoặc cho bất kỳ máy tính nào của người khác liên quan đến hoặc do việc tham gia hoặc tải xuống tài liệu liên quan đến I2B . Trong mọi trường hợp, I2B sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với bất kỳ nội dung người dùng nào.

Công ty bảo lưu quyền thay đổi bất kỳ và tất cả nội dung có trên I2B và mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp qua I2B bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Tham chiếu đến bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, quy trình hoặc thông tin nào khác, theo tên thương mại, nhãn hiệu, nhà sản xuất, nhà cung cấp hoặc các vấn đề khác.

Điều 19 .LUẬT CHI PHỐI: ĐỊA ĐIỂM VÀ THẨM QUYỀN 

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng I2B , bạn đồng ý rằng luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sẽ chế tài các điều khoản sử dụng này. Điều khoản sử dụng. Nếu bạn nhận được một khoản vay, các điều khoản của khoản vay sẽ được điều chỉnh bởi luật liên quan.

 Điều 20.KHÁC


Nếu I2B không thể thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào của các điều khoản sử dụng này sẽ không cấu thành sự từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó trong bất kỳ trường hợp nào khác. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản sử dụng này không hợp lệ, phần còn lại của các điều khoản sử dụng này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành đầy đủ. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản sử dụng này sẽ được coi là bất hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thi hành được thì điều khoản đó sẽ bị loại bỏ khỏi các điều khoản sử dụng này và sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp lệ và khả năng thực thi của bất kỳ điều khoản nào còn lại.

Điều 21.CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Chính sách này mô tả cách thu thập, tổng hợp và sử dụng thông tin do bạn cung cấp thông qua ứng dụng I2B của chúng tôi, cũng như thông tin được thu thập ngoại tuyến. Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bạn. Chính sách này giải thích:

 

Thông tin nào chúng tôi thu thập và tổng hợp và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó

Các lựa chọn bạn có thể thực hiện về cách thông tin của bạn được thu thập, tổng hợp và sử dụng

Cách chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân về mặt điện tử và về mặt vật lý

Chính sách này kết hợp với và là tài liệu đính kèm theo hồ sơ bạn đăng ký hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của I2B bao gồm cả trang web của chúng tôi

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về bạn từ bên thứ ba như ngân hàng, các tổ chức tín dụng và dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng v.v… Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin khác về bạn từ nhiều nguồn và bằng các phương thức khác nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ bạn tốt hơn.

Lưu trữ và Bảo vệ thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ của I2B

Chúng tôi bảo vệ những thông tin này bằng nhiều phương tiện bảo vệ vật lý (ví dụ: kiểm soát ra vào tòa nhà có chứa máy chủ), điện tử (ví dụ: tường lửa, mã hóa dữ liệu) và quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên vận hành.

Sử dụng thông tin

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ an toàn, tiện lợi, hiệu quả và liên tục cải tiến. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để:

 

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Thực hiện giao dịch nhận tiền, chuyển tiền và gửi các thông báo trong quá trình giao dịch

Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “ Điều khoản sử dụng”

Đo đạc, tùy biến và cải tiến dịch vụ, nội dung và hình thức của website

Gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo và chương trình khuyến mại

So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba

Phục vụ quá trình đánh giá độ tín nhiệm và phê duyệt khoản vayChia sẻ thông tin với những người dùng khác

Để thực hiện giao dịch trên I2B , chúng tôi phải chia sẻ một số thông tin cá nhân của bạn với những cá nhân hoặc tổ chức mà bạn giao dịch, bao gồm: thông tin liên lạc, ngày đăng ký, số giao dịch thành công trong quá khứ, tình trạng xác minh tài khoản…

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin tài chính của bạn cho bất kỳ ai trừ khi có sự đồng ý của chính bạn hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các quy định pháp luật hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền.

Thời gian chờ của phiên giao dịch

Chúng tôi áp dụng quy tắc hết giờ tương tác để bảo vệ tài khoản của bạn. Bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi I2B sau một khoảng thời gian không hoạt động. Điều này làm giảm nguy cơ người khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn nếu bạn quên hoặc không giám sát được thiết bị của bạn.

Mật khẩu

Bạn không bao giờ nên chia sẻ mật khẩu của mình với bất kỳ ai. Không một nhân viên nào của I2B hay của bên thứ ba được biết mật khẩu của bạn và chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu mật khẩu của bạn qua điện thoại hoặc email. Nếu bạn đã từng nhận được một thông tin tuyên bố từ I2B yêu cầu mật khẩu của bạn, bạn nên báo cáo ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected] .vn

Chống trộm

 Chúng tôi đã phát triển và triển khai chương trình chống trộm và nhận dạng trộm cắp được thiết kế để phát hiện, ngăn chặn và giảm thiểu hành vi trộm cắp danh tính khi vay hoặc cho vay thông qua I2B . Chúng tôi sử dụng công nghệ xác thực để xác minh danh tính của chuyên viên tư vấn tài chính hoặc đối tác và khách hàng vay. Chúng tôi đã thiết lập quy trình, thủ tục và đào tạo cho nhân viên của I2B để nhận dạng và có ứng xử phù hợp với kẻ đánh cắp nhận dạng. Theo thỏa thuận của chúng tôi với người cho vay, chúng tôi có nghĩa vụ chia sẻ rủi ro với các khoản vay trong trường hợp xác nhận hành vi đánh cắp nhận dạng người đi vay. Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật thích hợp để theo dõi và truy tố bất kỳ ai đã phạm tội đánh cắp danh tính trên I2B .